Combo Kẹp và bóng đèn tại Lan Anh Pet Shop

???? Kẹp + bóng đèn #LanAnhpetshop ????
???? Chức năng:
✅ Chiếu sáng bể nuôi, thay thế 1 phần ánh sáng mặt trời với người bận rộn không mang rùa phơi nắng được. Hỗ trợ quá trình tiêu hóa và phòng bệnh trên mai, da rùa.
✅ Cung cấp nhiệt lượng nhất định, góp phần đỡ lạnh cho mùa đông. Rùa bị kém năng động vào mùa lạnh. Nếu bể nuôi có sử dụng sưởi nước và chiếu đèn thì môi trường nuôi tốt hơn, rùa tránh nguy cơ mắc bệnh hơn ( điển hình như: bệnh phổi, nấm, khó tiêu,…)
???? Ưu thế sản phẩm
✔ Bóng 3.0 UVA UVA công suất 25W hoặc 50W ( khi đặt hàng khách vui lòng ghi chú lấy bóng loại nào, nếu không ghi gì shop sẽ gửi bóng 50W nhé)
✔ Khẹp có đuôi dài điều chỉnh hướng và xoay mọi chiều phù hợp với mọi loại bể nuôi.
✔ Chân kẹp chắc chắn, có thể kẹp vào nhiều loại chất liệu như kính, nhựa, xốp, thậm chí là thành bàn, khung cửa sổ.
✔ Kẹp có công tắc ngoài việc bật tắt còn có thể điều chỉnh mức mạnh yếu của đèn theo ý muốn ( kẹp trắng chỉ có bật tắt)
✔ Kẹp màu đen thời thượng và kẹp màu trắng trang nhã. 2 màu để lựa chọn
????Cách sử dụng sản phẩm – Xoay bóng đèn vào khớp của kẹp thật nhẹ nhàng tình cảm, không nặng tay. – Kẹp cố định vào thành bể và chỉnh hướng đèn sao cho phù hợp. – Cắm điện, bật công tắc và điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp. ( khi đưa tay vào dưới đèn mất 3 – 4s mới cảm thấy ấm tay là ok)
???? Lưu ý khi sử dụng để tuổi thọ đèn được lâu: ▪Thiết bị này KHÔNG chống nước, thật hạn chế để sp bị dính nước dù nhiều hay ít. Tuy có sơn mạ chống gỉ nhưng nên đề phòng vẫn hơn. Và nước dính vào công tắc thì nguy cơ chập cháy, hỏng là cao. ▪Đèn đang sáng, hoặc mới tắt nhưng còn nóng tuyệt đối k nên di chuyển đèn, kẹp hay vảy 1 chút nước vào. Đứt dây tóc là hỏng bóng đèn luôn. Chúc mừng bạn quay vào ô đi mua bóng mới. ▪Chỉ nên điều chỉnh sáng tối 1 lần duy nhất khi bắt đầu cắm đèn, không chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần. Điều này làm giảm tuổi thọ đèn.

thong tin dat hang

Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook

Xem thêm bài viết

Tag