Thức ăn KAMA cho rùa cảnhh

♥ THỨC ĂN KAMA CHIẾT GÓI 100G #LanAnhpetshop
♥ Thông tin sản phẩm:
✔ KAMA hợp với gần như tất cả các dòng rùa nước và các kích thước to và nhỏ
✔ Thành Phần KAMA: là thành phần cao cấp gồm 4 thành phần chính là Thịt cá, Astaxathin, tảo Spirulina, thịt tôm và các thành phần khác ( ảnh sản phẩm zoom lớn có thể thấy)
✔ Quy cách đóng gói: KAMA gói miệng zip có gói 0,5kg và gói 1kg. Hình dạng của viên là hạt tròn size S (nhỏ) 2.8 – 3.5mm hợp rùa 100 – 300g, và hạt tròn lớn size L 4.5 – 5.4mm hợp với rùa > 300g
✔ Tác dụng đặc biệt mà KAMA thần thánh: Color Enhancing Turtle Food ( tạm dịch thức ăn kích thích lên sáng màu cho rùa) Vì sao có tác dụng này thì tìm hiểu tác dụng của Thành phần sẽ hiểu nhé
✔ Khuyến nghị cho ăn của KAMA: Nên cho ăn ngày 1 – 2 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 20p, sau 20p sẽ vớt bỏ thức ăn thừa, tránh lên men và bẩn nước. Nếu quá bận có thể cho ăn 1 lần/ ngày và đi xa có thể 2 – 3 ngày mới cho ăn. Thức ăn nên cho ngấm nước 1 chút rồi rùa ăn sẽ tốt hơn là ăn khô.
✔ Sản phẩm đặt hàng của shop là sản phẩm đã chiết gói nhỏ 100g và Bấm mua 2, 3 , 4, 5, sản phẩm giá sẽ tự động giảm xuống vì mua nhiều. Giá tốt khi mua 5(nửa kg) hoặc 10sp (1kg)

Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on facebook
Facebook

Xem thêm bài viết

Tag